David Moyes สูญเสียศรัทธากับ VAR

David Moyes และแอชลีย์โคลวิเคราะห์การตัดสินใจของ VAR เพื่อแย่งผู้เปิดประตูของโทมัสDavid Moyes ยอมรับว่าเขาถ่มน้ำลายเมื่อมีการตัดสินใจ VAR

    David Moyes และแอชลีย์โคลวิเคราะห์การตัดสินใจของ VAR เพื่อแย่งผู้เปิดประตูของโทมัสDavid Moyes ยอมรับว่าเขาถ่มน้ำลายเมื่อมีการตัดสินใจ VAR ครั้งต่อไปกับเวสต์แฮม แต่ชื่นชมความยืดหยุ่นของทีมในการเอาชนะเชลซีแฮมเมอร์ผู้ชนะไป3-2ถูกปฏิเสธว่าเป็นผู้เปิดสนามเมื่อการโจมตีของ Tomas Soucek ถูกขัดจังหวะโดย VAR ขณะที่ Michail Antonio ถือเป็นล้ำหน้าสต็อกลีย์พาร์คใช้เวลาเกือบสี่นาทีในการชอล์กเป้าหมายอีกอันหนึ่งของผู้ล้ำหน้าล้ำหน้าที่สุดที่เรียกว่าอันโตนิโอซึ่งกำลังนอนอยู่บนพื้นขณะที่ Soucek ยกบอลขึ้นเหนือเขคำอธิบายอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการการแข่งขันเกมระดับมืออาชีพคือ อันโตนิโออยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าและตรงตามวิสัยทัศน์ของ Kepa Arrizabalaga

     David West Moyes ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมยกย่องผู้เล่นของเขาว่าติดงานของพวกเขาและเอาชนะเชลซีถึงแม้จะมีเป้าหมายอื่นที่ปกครองโดย VAR Moyes โกรธกับเทคโนโลยีวิดีโอเป็นครั้งที่สามในฤดูกาลนี้หลังจากเป้าหมายของ Robert Snodgrass ถูกตัดออกจากความพ่ายแพ้ 1-0 ของ West Ham ที่ Sheffield United ในเดือนมกราคมและVAR พลาดแฮนด์บอลจาก Davinson Sanchez ใน West Ham ที่แพ้ 2-0 ท็อตแนมฉันเริ่มที่จะสูญเสียความเชื่อมั่นในมันเขากล่าวฉันไม่ต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการตัดสินใจแต่นั่นคือสิ่งที่ฉันทำตอนนี้ทุกคนบอกฉันว่าพวกเขาคิดว่าเป้าหมายควรจะยืนอยู่เป้าหมายของ Soucek ถูกตัดออกเพราะอันโตนิโอถูกมองว่าเป็นล้ำหน้าถามว่าเขาเริ่มรู้สึกเสียใจกับตัวเองใน touchline หรือไม่เขาพูดว่าฉันทำได้ฉันกำลังพ่นฉันคิดอยู่ว่าเราจะต้องตัดสินใจที่นี่หรือไม่ทุกอย่างขัดแย้งกับเราบางสิ่งที่ต่อสู้กับเวสต์แฮมนั้นแย่มากจริง ๆ ฉันไม่สามารถอธิบายได้ฉันพูดกับผู้เล่นว่าเราต้องทำให้โชคของเราเอง ผลักอย่างหนักและทำสิ่งที่ดีมากมายผู้เล่นสมควรได้รับเครดิตจำนวนมากพวกเขากำลังเกาะติดมันและได้รับรางวัลชายคนนี้เป็นหัวใจของช่วงเวลาที่โต้เถียงอันโตนิโอรู้สึกยินดีที่ทีมของเขาสามารถยักไหล่ออกไปได้ฉันไม่ชอบ VAR จริงๆฉันไม่ชอบ Antonio พูดพร้อมรอยยิ้ม

สนใจแทงบอลออนไลน์คลิก ufabet